แชร์บทความนี้

สอนทำ สินค้างานเย็บธรรมดา ให้มีมูลค่าเพิ่ม ด้วยงานปัก

COVER 1-01

ด้วยสถานการณ์ Covid-19 ทำให้คนทำอาชีพเสริมที่บ้านกันมากขึ้น และอาชีพหนึ่งที่ผุดขึ้นมาในขณะนี้อย่างมากมาย ก็คืองานเย็บที่ทำขึ้นเองที่บ้าน แต่สินค้านั้นๆมักจะต่างกันไม่มาก จะต่างกันก็เพียงแต่ลายของผ้าเท่านั้น

การที่ทำให้สินค้างานเย็บของตนมีจุดเด่นจากเจ้าอื่น จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น นอกจากการใช้วัสดุ เทคนิคการเย็บที่แตกต่างแล้ว การปักลวดลาย หรือการปักข้อความที่ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ ลงไปในงานเย็บที่ดูธรรมดา ก็สามารถทำให้งานเย็บนั้นๆดูไม่ธรรมดา และแตกต่างได้อีกด้วย

แต่นั่นแหละ ก็จะมีคนที่เย็บไม่เป็น แต่อยากมีอาชีพเสริมบ้าง ขอแนะนำให้เกิดการจ้างเย็บนะคะ แล้วเราค่อยเอามาปักสร้างมูลค่าเพิ่มเองค่ะ

เนื่องในโอกาส 29 ปี Pinnshop นี้ ครูอ้อน (AutoSewing by Aon)ดีไซเนอร์ Pinnshop ได้มีการจัดการสอน ให้ความรู้ ในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับงานเย็บธรรมดา ด้วยงานปักค่ะ โดยจะสอนเป็นชิ้นงาน ถุงผ้าใส่ขวดน้ำค่ะ ที่มีดีเทลเก๋ๆ ด้วยงานสายปักหนังจากจักรปัก ไม่ต้องเย็บเอง และการแทคชื่อ ข้อความสำหรับใส่หลอด รวมถึงเทคนิคการปักในชิ้นงานเย็บสำเร็จแล้ว ว่าทำยังไง อย่างละเอียด คนที่ไม่มีทักษะในการเย็บก็สามารถทำได้

เรียนฟรี!! ทำสินค้างานเย็บธรรมดา ให้มีมูลค่าเพิ่ม ด้วยงานปัก

เรียนฟรี!! ทำสินค้างานเย็บธรรมดา ให้มีมูลค่าเพิ่ม ด้วยงานปัก
เนื่องในโอกาส 29 ปี Pinnshop นี้ ครูอ้อน (AutoSewing by Aon) ดีไซเนอร์ Pinnshop ได้มีการจัดการสอน ให้ความรู้ ในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับงานเย็บธรรมดาด้วยงานปัก โดยจะสอนเป็นชิ้นงาน “ถุงผ้าใส่ขวดน้ำ” ที่มีดีเทลเก๋ๆ ด้วยงานสายปักหนังจากจักรปัก ไม่ต้องเย็บเอง และการแทคชื่อข้อความสำหรับใส่หลอด รวมถึงเทคนิคการปักในชิ้นงานเย็บสำเร็จแล้ว ว่าทำยังไง อย่างละเอียด คนที่ไม่มีทักษะในการเย็บก็สามารถทำได้
 
โดยครูอ้อน จะใช้จักรปัก Brother รุ่น VR ในการสอนตั้งแต่ต้นจนจบ งานนี้จึงเหมาะกับผู้ที่มีจักรปักใหญ่ รุ่น VR สามารถเรียนและทำชิ้นงานพร้อมกับคุณครูได้เลย สำหรับผู้ที่สนใจยังไม่มีจักรปัก หรือมีจักปักรุ่นอื่น สามารถลงทะเบียน เข้ามาเรียนรู้ได้ด้วยนะคะ  
 
การเรียนจะเป็นการเรียนออนไลน์ผ่านทางโปรแกรม zoom ท่านที่ลงทะเบียนแล้วจะมีอีเมล์ ลิงค์เรียนส่งให้ทางเมล์ก่อนวันเรียนนะคะ 🙂 โดยเป็นการเรียนในวันที่ 31 กรกฎาคม 2564  เวลา 13:00-14:00 น.
 
ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 15-22 กรกฎาคม 2564 นี้เท่านั้น
 

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนลงเรียน (สอนฟรี) ใช้เวลาเรียนประมาณ 1 ชั่วโมง หากสามารถเย็บเองได้เราจะทำการส่งแพทเทิร์นให้ทาง Email ที่สมัครเรียนค่ะ และใช้อุปกรณ์ที่มี (หากไม่สามารถเย็บเองได้สั่งซื้ออุปกรณ์ Starter Kit ในการทำชิ้นงาน สอบถามได้ที่เพจ Pinnจักรปัก และเพจAutoSewing by Aon (ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 15-22 กรกฎาคม 2564 นี้)

อุปกรณ์ ที่ใช้ในการเรียนทำชิ้นงาน

1.จักรปักรุ่น VR  พร้อมสะดึงอเนกประสงค์ ผู้เรียนจะได้ไฟล์ลายปักใช้ในการเรียนฟรี (ส่งไปทางEmail ที่ใช้สมัครเรียน)

2. กระดาษรองปักแบบฉีก

3. หนังเทียม หนา 2-3 มิลลิเมตร

4. กรรไกร

5. ชุดตอกหมุด และหมุดตอก ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 5-7 มิลลิเมตร

6. ชิ้นงานเย็บทรงกระบอกสำเร็จ (หากไม่สามารถเย็บเองได้สั่งซื้ออุปกรณ์ Starter Kit ในการทำชิ้นงาน สอบถามได้ที่เพจ Pinnจักรปัก และเพจAutoSewing by Aon (ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 15-22 กรกฎาคม 2564 นี้)

หากต้องการซื้ออุปกรณ์ ลิงค์ซื้ออุปกรณ์อยู่ตรงนี้ค่ะ

กระดาษรองปักแบบฉีก

กระดาษรองปัก แบบฉีก แพ็คม้วน 5 เมตร

กระดาษรองปักแบบฉีก สำหรับใช้รองปักชิ้นงานผ้าคอตตอน

หนังเทียม หนา 2-3 มิลลิเมตร

หนังเทียมแซนดี้ (สีน้ำตาลแทน) เนื้อหนา

หนังเเทียมแซนดี้ แบบหนา หนา 3 mm. ด้านหน้าคล้ายหนังกลับ ด้านหลังมีซับบางๆ สีอ่อนกว่าด้านหน้า

กรรไกรสำหรับตัดหนัง

กรรไกรตัดผ้า 9.5 นิ้ว ยี่ห้อ Hemline ถนัดซ้ายใช้ได้

ด้ามจับดีไซน์พิเศษ กรรไกรสามารถใช้ได้ทั้งผู้ที่ถนัดขวาและถนัดซ้าย

ชุดตอกหมุด

ชุดอุปกรณ์เจาะตอกหมุดแบบพกพา แถมหมุดขนาด 5มม. 6มม. 8มม.

ชุดอุปกรณ์เจาะตอกหมุดแบบพกพา ประกอบด้วย แท่งตัวเจาะรู, แท่งสำหรับตอกหมุด, แป้นรองตอก

ถุงผ้าสำเร็จ

PINN Bag ถุงผ้าเย็บสำเร็จ

PINN Bag ถุงผ้าเย็บสำเร็จ สำหรับนำไปออกแบบหรือปักเพิ่มเติม

รายละเอียดเพิ่มเติม กิจกรรมครบรอบ 29 ปี Pinnshop

กิจกรรมตลอดช่วงเวลา 15 ก.ค. – 30 ก.ย. 64 ห้ามพลาด!! มีกิจกรรมใหม่ๆ
Surprise!! ทุกอาทิตย์ คอยติดตามนะคะ

เรียนฟรี!! ไอเดียทำของขาย สร้างรายได้

คอร์สเรียนพิเศษ จากทีมดีไซเนอร์ PINN SHOP มาอัพเดทไอเดีย เพิ่มทักษะงานเย็บปักกันค่ะ จะทำใช้เอง ก็เก๋ หรือ ทำเป็นสินค้าขาย ก็โดนใจผู้ซื้อค่ะ

จักรเก่าแลกจักรใหม่

นำจักรเก่า ยี่ห้อใด สภาพไหนก็ได้มาเทิรนเป็นส่วนลดซื้อจักรรุ่นใหม่ ให้ราคาตั้งแต่ 500 สูงสุด 80,000 บาท พิเศษ ราคาเทรินซื้อจักรใหม่ คิดจากราคาโปรลดพิเศษแล้ว คุ้มสุดๆ ดูตารางรับเทิรนได้เลยค่ะ

แจกลายปัก ฟรี!!

ลายปักสวยๆ จากคลัง pinnpes.com หลายแบบ หลายสไตส์ รอให้คุณเลือกใช้ ปักตกแต่งเสื้อผ้าของใช้ ให้สวย โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เข้าไปดูได้เลยค่ะ

 

โปรโมชั่นพิเศษ

 จักรเย็บผ้า จักรปัก ราคาเริ่มต้น 3,990.- พร้อมโปรลด แถมเพียบ เลือกรุ่นที่ชอบได้เลยค่ะ

ช้อปสบาย ส่งฟรี!!

สั่งซื้อวัสดุ อุปกรณ์ ตัดเย็บ ชุดปักครอสติช ฯ ปลอดภัย สบายใจ ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 500 บาท เลือกดูสินค้าได้เลยค่ะ

 

สอบถามเพิ่มเติม โทร 082-6144061

โพสอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สำหรับผู้ใช้จักรเย็บผ้าและจักรปักจาก Pinn Shop และทุกท่านที่สนใจ  ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *คนรักจักรเย็บผ้า Pinn Shop* สมาชิกหลักแสน สังคมดีๆ อบอุ่น มีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ

บริษัท อาร์ตแอนด์เทคโนโลยี จำกัด
Art & Technology Co.,Ltd.

©2021 All Rights Reserved